1. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)

Chúng tôi coi trọng và xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để đáp ứng yêu cầu ngân sách của khách hàng, chúng tôi đề xuất gói tư vấn pháp lý linh hoạt với mức giá hợp lý mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng. Khách hàng của chúng tôi bao gồm:

Công ty TNHH East Global Việt Nam, Công ty TNHH 1C Việt Nam, Công ty TNHH Time Club No.1, Công ty Chứng khoán JSI, Công ty TNHH JVRC (Japan Vietnam Research Company), Công ty TNHH PVChem-Tech, Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin và Tự động hóa Dầu khí (PAIC), Công ty Cổ phần Công nghệ NCS, Công ty TNHH Link By Net Việt Nam, v.v.

 

2. Doanh nghiệp FDI và đầu tư nước ngoài

Khách hàng nước ngoài và các công ty FDI là trọng tâm trong hoạt động hành nghề của chúng tôi. Dịch vụ của ENT Law là sự kết hợp giữa tiêu chuẩn quốc tế và hiểu biết tại địa phương nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp thiết thực đồng thời giúp họ hiểu rõ các quy định của pháp luật Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi bao gồm:

Công ty Toyota Tsusho, Công ty Advance Asia Fiber, Tập đoàn Vàng BWD (Canada), Tập đoàn năng lượng BAS (Tây Ban Nha), các công ty hạ tầng như Nippon Expressway Central, Jexway Expressway International, Tianjin Tenax, Likpin International, Công ty TNHH Capital Partners Việt Nam (CPVN), LINE Corporation, Vietnam Future Milk, Công ty TNHH In màu Lý tưởng Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ thuật Điện tử Tonly Việt Nam, Công ty TNHH Toyo Denso Việt Nam, Công ty TNHH KYOCERA Việt Nam, Công ty TNHH Xe hơi Thể thao uy tín, v.v.

3. Doanh nghiệp nhà nước

Chúng tôi đã tư vấn cho nhiều doanh nghiệp nhà nước và hiểu rõ các yêu cầu tuân thủ pháp luật khá nghiêm khắc vốn là đặc trưng của họ. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp sáng tạo đồng thời vẫn đảm bảo tính tuân thủ pháp luật. Khách hàng của chúng tôi bao gồm:

Công ty TNHH MTV Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott), Tổng Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (PVEP), Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí (Petechim), Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ Sợi Việt Nam (PVTEXT), Công ty Bảo hiểm Dầu khí (PVI), Tổng Công ty Đầu tư Phát triển và Quản lý Dự án Hạ tầng Giao thông Cửu Long, Công ty Viễn thông Quốc tế (VNPT-I), v.v.