KHOÁ ĐÀO TẠO PHÁP LÝ CHO STARTUPS – TECHFEST 2021

Kính gửi Quý khách hàng, Đối tác và Bạn bè,

 ENT Law rất tự hào là đơn vị tài trợ Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest 2021) – sân chơi dành cho các công ty khởi nghiệp do Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Ngoại giao, VCCI, NSSC và nhiều cơ quan khác đồng tổ chức. Đây là chuỗi các buổi đào tạo pháp lý và kinh doanh trong khuôn khổ các hoạt động của Techfest 2021, nhằm cung cấp và trang bị cho cộng đồng khởi nghiệp những vấn đề pháp lý quan trọng để phát triển bền vững cũng như cơ hội tiếp nhận vốn từ các nhà đầu tư.

 Giảng viên của buổi học này sẽ là Giám đốc – Luật sư điều hành của ENT Law, ông Trần Sĩ Vỹ, người đã có 15 năm kinh nghiệm Tư vấn cho nhà đầu tư trong và ngoài nước, bao gồm cả các công ty khởi nghiệp, về hầu hết các vấn đề pháp lý liên quan như thành lập, cơ cấu quản lý, thuế, quản trị công ty, hợp đồng, gọi vốn, tiếp nhận đầu tư, v.v. Buổi đào tạo sẽ được thực hiện trực tuyến qua nền tảng Zoom vào lúc 3:00 PM ngày 08/12/2021; quý vị có thể xem Poster của chúng tôi dưới đây để biết chi tiết và truy cập đường link của buổi đào tạo. Chúng tôi hy vọng quý vị hứng thú với buổi trao đổi này và mong được hợp tác với quý vị trong thời gian tới!

Trân trọng!

ENT LAW LLC

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.