[THÔNG BÁO VỀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC MỚI] Công ty Luật TNHH ENT và Văn phòng Luật Marunouchi

THÔNG BÁO VỀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC MỚI

Công ty Luật TNHH ENT và Văn phòng Luật Marunouchi

Vào Tháng Tám năm 2023, Công ty Luật TNHH ENT xin vui mừng thông báo về việc chính thức hợp tác với Văn phòng Luật Marunouchi, một trong những công ty luật địa phương tận tâm, xuất sắc và kinh nghiệm nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Thành phố Nagoya, Nhật Bản.

TRIỂN VỌNG HỢP TÁC

Nhận thấy làn sóng các nhà đầu tư Nhật Bản đổ bộ vào Việt Nam ngày càng gia tăng cũng như thấu hiểu được những khó khăn của nhà đầu tư nước ngoài khi xác định khung pháp lý phức tạp của Việt Nam về thành lập doanh nghiệp, Công ty Luật TNHH ENT và Văn phòng Luật Marunouchi, sau quá trình trao đổi và đàm phán, đã đồng ý hợp tác nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất với hiệu quả tối đa dành riêng cho các quý khách hàng Nhật Bản.

Công ty Luật TNHH ENT và Văn phòng Luật Marunouchi có chung một mục tiêu là hỗ trợ doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong việc tìm kiếm giải pháp sinh lời, kịp thời, hiệu quả cho các vấn đề pháp lý của họ. Do vậy, sự hợp tác này sẽ mở ra cơ hội cho ENT và Marunouchi để có thể tiếp cận và hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời khắc cần thiết nhất.

Bằng sự hợp tác này, chúng tôi cam kết hỗ trợ các quý khách hàng Nhật Bản hết mình với chi phí hợp lý và trong phạm vi các lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi được đề cập dưới đây:

  • Tư vấn đầu tư;
  • Tư vấn quản trị & hoạt động doanh nghiệp;
  • Tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp & các giao dịch thương mại khác;
  • Tư vấn về lao động;
  • Tư vấn về kế thừa;
  • Tư vấn về tài chính, ngân hàng.

Chúng tôi phấn khởi về tương lai và tràn đầy hy vọng về một viễn cảnh hợp tác thành công rực rỡ giữa ENT Law và Văn phòng Luật Marunouchi.

VỀ VĂN PHÒNG LUẬT MARUNOUCHI

Văn phòng Luật Marunouchi là một công ty luật tại Thành phố Nagoya, Nhật Bản chuyên về các vấn đề pháp lý doanh nghiệp và được điều hành bởi Luật sư điều hành tài năng – Masashi Miyamoto với kinh nghiệm tham gia tư vấn cho hơn 200 doanh nghiệp nhỏ và vừa tính đến nay. Với phương châm “Mang thịnh vượng đến cho mọi người”, chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ về pháp lý và quản lý đa chiều cho các DNNVV tại vùng Tokai, bao gồm cả Thành phố Nagoya. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ pháp lý nhằm quản trị rủi ro như giải quyết các vấn đề lao động và soạn thảo hợp đồng để ngăn chặn phát sinh các vấn đề đối với doanh nghiệp nhằm hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn, nơi mà thế mạnh của mỗi doanh nghiệp được phát huy tối đa và góp phần vào kinh tế khu vực. Chúng tôi luôn nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của công ty bạn.

VỀ ENT LAW LLC 

Được thành lập từ năm 2015, ENT Law tự hào là một công ty luật trẻ và năng động trên thị trường pháp lý Việt Nam. Kết hợp giữa kiến ​​thức và kinh nghiệm của các thành viên sáng lập cùng sự năng động và sáng tạo của đội ngũ luật sư, chúng tôi nỗ lực không ngừng để cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Được điều hành bởi Luật sư Trần Sĩ Vỹ, người có hơn 15 năm tư vấn cho các khách hàng trong nước và quốc tế, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc rằng khách hàng ngày nay không chỉ tìm kiếm tư vấn pháp lý chính xác mà còn mong muốn những giải pháp thiết thực, không chỉ đòi hỏi chất lượng mà còn nhắm đến chất lượng với ngân sách phù hợp. Vì vậy, tại ENT Law, chúng tôi không chỉ đơn thuần hành nghề luật. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đặt mình vào vị trí của quý khách hàng, hiểu rõ nhu cầu và trở thành cố vấn đáng tin cậy của quý vị từ đầu cho đến cuối mỗi giao dịch.

 

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.